Tin Tức Nhận định, dự đoán SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 29/7: Nạn nhân tiếp theo

  • Thread starter Mạnh An
  • Ngày gửi
M

Mạnh An

Khách
TPO - Đây đang là quãng thời gian thăng hoa của SHB Đà Nẵng. Họ đang khiến các đối thủ của mình, dù tham vọng tới đâu, cũng phải chấp nhận kết cục thất bại. Và nhiều khả năng chiều nay, Nam Định sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo.
Nhận định, dự đoán SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 29/7: Nạn nhân tiếp theo ảnh 1
Đà Nẵng thắng 3/4 trận đấu gần đây
SHB Đà Nẵng thắng 3 trong 4 trận đấu ở tháng 7 này, qua đó từ chỗ đứng áp chót, đội bóng sông Hàn đã vươn lên nửa trên bảng xếp hạng V.League. Nếu có riêng bảng xếp hạng cho tháng 7 thì Đà Nẵng là đội đang đứng thứ 2 (chỉ thua HAGL).
Gần nhất, họ đánh bại Bình Định bằng một thế trận khoa học, hiệu quả. Đây là lần đầu tiên sau 15 tháng, họ thắng liền 2 trận. Với một tập thể còn khiêm tốn kể về chất lượng cầu thủ nội lẫn lực lượng ngoại binh như Đà Nẵng, những gì họ đạt được là hết sức ấn tượng.
Lối chơi biết mình biết ta, phòng ngự khoa học và phản công sắc bén đã giúp Đà Nẵng đánh bại ứng viên vô địch Hà Nội FC, đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng Sông Lam Nghệ An hay gã nhà giàu Bình Định. Rõ ràng, bại tướng của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đều là những cái tên máu mặt ở giải đấu.
Bởi vậy, một Nam Định vốn yếu bóng vía khi xa nhà khó có thể làm nên chuyện trước sức ép của các CĐV sông Hàn ở trận đấu vòng 10 V League chiều nay. Nên nhớ, nếu như Đà Nẵng thi đấu rất tốt trên sân nhà bao nhiêu thì Nam Định lại mong manh mỗi khi làm khách bấy nhiêu. Từ đầu mùa đến nay, họ chưa thắng nổi trận sân khách nào.
Nhận định, dự đoán SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 17h00 ngày 29/7: Nạn nhân tiếp theo ảnh 2
3 điểm nhiều khả năng sẽ ở lại sân Hòa Xuân
Xét về thành tích xa nhà, đây là đội bóng tệ thứ 3 giải đấu với vẻn vẹn 2 điểm. Kết quả này cũng không phải là bất ngờ bởi từ lâu nay, Nam Định vốn chỉ mạnh nhờ sự tiếp sức của NHM tại Thiên Trường.
Nhìn chung, Nam Định không có phong độ tốt. Họ đang bị cuốn vào vòng xoáy trụ hạng khi lực lượng cầu thủ nội không có sức bật, trong khi các ngoại binh đều sa sút, đặc biệt là Fagan, cầu thủ đã chơi rất hay ở mùa giải năm ngoái.
Do vậy, khó có thể tin Nam Định sẽ làm đến bất ngờ trong chuyến hành quân đến miền Trung vào chiều nay, trước một Đà Nẵng đang ở đỉnh cao phong độ. Hơn nữa, Đà Nẵng còn kịp bổ sung một nhân tố chất lượng là tiền đạo ngoại Erick. Có anh, chắc chắn điểm yếu ở lực lượng đánh thuê của Đà Nẵng sẽ được cải thiện phần nào.
Dự đoán: SHB Đà Nẵng 2-0 Nam Định
Đội hình dự kiến
SHB Đà Nẵng:
Thanh Bình, Công Nhật, Moreira, Duy Cương, Hoàng Quảng, Ngọc Toàn, Minh Tâm, Junior, Văn Hữu, Phi Hoàng, Erick.
Nam Định: Văn Tú, Thế Vương, Trần Mạnh Hùng, Xuân Tân, Đình Mạnh, Hữu Định, Santanas, Trung Hiếu, Xuân Quyết, Rodrigo, Fargan.